Shaanxi Automobile Holding Group - Tập đoàn ô tô Thiểm Tây

Ngày đăng: 25-06-2022 11:49:05 admin

Shaanxi Automobile Holding Group - Tập đoàn ô tô Thiểm Tây

Shaanxi Automobile Holding Group được thành lập với tên gọi Nhà máy sản xuất ô tô Thiểm Tây vào năm 1968. Nó hiện nằm ở thành phố Xi’an, Thiểm Tây Provence sử dụng hơn 27.000 nhân viên, với tổng tài sản hơn 76 tỷ Nhân dân tệ. Tập đoàn này bao gồm Công ty TNHH Tập đoàn ô tô Thiểm Tây và Công ty TNHH Công nghiệp ô tô Thiểm Tây là hai công ty con chính. Chúng tôi thiết kế và sản xuất nhiều loại sản phẩm bao gồm xe địa hình quân sự, xe tải hạng nặng, xe tải hạng trung và hạng nhẹ, xe buýt hạng trung và lớn, xe mini, trục xe mini, động cơ Cummins, trục hạng nặng và các bộ phận xe khác nhau . Chiếc xe tải quân sự thương hiệu “Yanan” được nghiên cứu và phát triển là tâm điểm của cuộc diễu hành quốc khánh lần thứ 35, 50 và 60, biến chúng tôi trở thành cơ sở sản xuất được chỉ định duy nhất cho xe địa hình quân sự trong nước cũng như doanh nghiệp cơ sở xuất khẩu ô tô đầu tiên.

Tập đoàn ô tô Thiểm Tây là một nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ô tô đa quốc gia

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu ô tô hạng nặng Thiểm Tây là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty TNHH Tập đoàn ô tô Thiểm Tây. thương hiệu SHACMAN ngày càng có uy tín trên thị trường quốc tế. Hiện tại, xe tải hạng nặng SHACMAN được tiêu thụ tại hơn 100 quốc gia và khu vực ở nước ngoài, sản lượng xuất khẩu và xuất khẩu đứng ở vị trí dẫn đầu trong ngành. Mạng lưới dịch vụ tiếp thị bao gồm Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, Trung và Nam Mỹ và Đông Âu CIS. Chúng tôi đã thành lập 41 văn phòng ở nước ngoài và 380 trạm dịch vụ ở nước ngoài. Các kho linh kiện được phân bổ ở các khu vực bán hàng chính. để trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản xuất sản phẩm ô tô đa quốc gia.


hơn 100 quốc gia và khu vực ở nước ngoài

42 văn phòng ở nước ngoài

240 trạm dịch vụ ở nước ngoài

THÀNH TỰU VƯỢT TRỘI

Sau gần một thập kỷ phát triển, SHACMAN đã đạt được những thành tựu rực rỡ, đạt được danh hiệu doanh nghiệp xuất khẩu ô tô quốc gia Doanh nghiệp tín dụng hạng AAA, giải thưởng đóng góp xuất khẩu xe tải quốc gia, doanh nghiệp ngoại thương Thiểm Tây vượt hàng chục tỷ đô la doanh nghiệp “Giải vàng” và nổi tiếng quốc tế thương hiệu của tỉnh Thiểm Tây, doanh nghiệp xuất nhập khẩu xuất khẩu và các danh hiệu khác do nhà nước, hiệp hội ngành và tỉnh Thiểm Tây trao tặng.

NHÌN VỀ TƯƠNG LAI

Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ xoay quanh mục tiêu hiện thực hóa 200 nghìn xe tải hạng nặng và doanh thu vượt 100 tỷ Nhân dân tệ. Giữ vững triết lý kinh doanh “Nổi tiếng với Đức tính, Dẫn đầu bởi Dịch vụ, Thành công với Chất lượng”, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng với khách hàng xây dựng một hệ sinh thái chuỗi công nghiệp hiệu quả cao, đôi bên cùng có lợi và trở thành một tập đoàn ô tô định hướng dịch vụ hàng đầu thế giới.

 

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

0917 571 195