Sơn Tĩnh Điện là gì ? Sơn Tĩnh điện trên Xe Sơ Mi Rơ Mooc Junton, Cimc, Patec, yongchao

Ngày đăng: 22-12-2023 02:01:18 admin

Sơn tĩnh điện trên thiết bị, Sơ Mi Rơ Mooc container các loại, xe đầu kéo Shacman Howo Sitrak:

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả, thân thiện với môi trường và trên hết là lớp phủ bảo vệ hạng nhất cho bề mặt kim loại? Sơn mài cataphoresis (Kathodische Tauch Lackierung), còn được gọi là KTL hoặc sơn điện tử, sơn tĩnh điện – là câu trả lời. 

Quá trình này áp dụng lớp sơn lót chất lượng cao cho bề mặt kim loại và hệ thống sơn gốc nước này mang lại nhiều ưu điểm.
Ví dụ, bề mặt sơn có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, tính chất cơ học tốt và khả năng kháng hóa chất cao. Quá trình này sử dụng quá trình photphat kẽm trication làm lớp chuyển đổi và đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao từ các ngành công nghiệp như ô tô. Lớp phủ cataphoresis, có thể kết hợp với lớp phủ bột, phù hợp cho hầu hết các ứng dụng khác nhau và đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện hành.

KTL dùng để làm gì?

  • Các bộ phận được sử dụng trong hoặc dưới khung và thân xe
  • Sơn lót cho kẹp bảng năng lượng mặt trời
  • Bàn đạp phanh
  • Ống chất lỏng cho mức dầu
  • Kẹp và bản lề
  • Hồ sơ mái nhà
  • Con lăn cốp xe
  • Các bộ phận của xe đạp điện
  • Và nhiều hơn nữa

 

Quá trình vẽ tranh cataphoresis

Sau khi kéo căng sản phẩm, chúng tôi treo chúng lên dây đai để nhận được bước tiền xử lý tối ưu, phù hợp với mong muốn của khách hàng, ứng dụng cuối cùng hoặc tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đây là cách chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng cao ngay từ đầu. Một loạt các phương pháp xử lý trước được phân bố trên 11 vùng sẽ được kích hoạt tự động. Các bước tiền xử lý quan trọng nhất là tẩy dầu mỡ, rửa sạch, kích hoạt (phosphat kẽm) và thụ động. Sau đó, sản phẩm được đưa qua bể sơn mài có dung tích 75.000 lít.

 

Thay đổi độ dày lớp KTL
Bằng cách áp dụng một dòng điện (điện áp), lớp sơn mài được hình thành thông qua sơn mài cataphoresis. Độ dày lớp được xác định và xây dựng bằng cách cài đặt điện áp và giữ cho các thông số quy trình khác không đổi. Độ dày lớp 20 ±5 µm là phổ biến nhất, nhưng cũng có thể có độ dày khác nhau. Với Dickschicht Kathodische Tauch Lackierung (D-KTL), chúng tôi thậm chí có thể đạt được độ dày lớp lên tới 35 µm.
Lớp sơn mài được cố định ở nhiệt độ 150°C – 200°C để đạt được đặc tính và hình thức cuối cùng. Ngẫu nhiên, lò được thiết kế sao cho các bộ phận nặng hơn cũng có thể được xử lý.

Ngành công nghiệp ô tô đang ở giai đoạn đỉnh cao. Nếu bạn bước vào một chiếc Volkswagen, BMW, Mercedes, Audi hoặc một chiếc ô tô của một thương hiệu khác, rất có thể chiếc xe bạn đang lái được trang bị đầy đủ các linh kiện của Hà Lan. Điều tương tự cũng áp dụng cho một số xe tải DAF, Scania, Mercedes và MAN. Các nhà cung cấp của tất cả các thương hiệu lớn đều biết chính xác cách tìm đường đến NFB.

Nhu cầu cao được đặt ra đối với cả bộ phận hữu hình và vô hình trên ô tô khách và xe tải về mặt chức năng và độ hoàn thiện. Ví dụ: trên mái nhà toàn cảnh, cũng như trên các con lăn cốp xe hoặc giá đỡ cabin. Chúng tôi được nhiều nhà sản xuất chấp thuận, đáp ứng các tiêu chuẩn của họ và được chứng nhận IATF 16949.

Vật liệu
Thép, sắt, magie, nhôm hoặc gang: chúng tôi phủ lên nó miễn là nó được làm bằng kim loại. Chúng tôi xử lý các bề mặt theo tiêu chuẩn OEM hiện hành. Bất kể thương hiệu nào: BMW, DAF, Opel, Ford, Porsche, Lamborghini, Volkswagen, Mercedes, Jaguar, Landrover, Scania, MAN, Aston Martin hay Toyota, JUNTON, SHACMAN, HOWO, SITRAK, SINOTRUK, WEICHAI. Nhưng cũng có nhiều thương hiệu khác có tiêu chuẩn mà chúng tôi hiểu và xử lý phù hợp.

Phương pháp
Một trong những phương pháp được sử dụng cho các bộ phận ô tô là sơn mài cataphoresis, được gọi tắt là KTL hoặc gọi tắt là sơn điện tử. Đây là một phương pháp hiệu quả để phủ lớp sơn lót chất lượng cao lên bề mặt kim loại. Và với lớp chuyển đổi photphat kẽm trication, các yêu cầu chất lượng cao từ ngành này sẽ được đáp ứng. Lớp phủ cataphoresis – có thể kết hợp với lớp phủ bột bổ sung – phù hợp cho hầu hết các ứng dụng khác nhau và đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện hành của ngành.
Ngoài ra, mỗi sản phẩm có thể được đưa ra quy trình tiền xử lý và toàn bộ quy trình hoàn toàn tự động. Người vận hành quy trình và giám sát máy tính ngăn ngừa sai lệch và đảm bảo chất lượng cao, nhất quán.

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Bài viết mới

0917 571 195