460Hp Đầu Kéo Shacman (6x4) Cầu Dầu ( Cầu Bìa) Cabin X3000 NEW


Liên hệ

Danh mục: Đầu Kéo Shacman

Mã sản phẩm: DKSM460

Từ khóa: Xe đầu kéo Shacman 2 cầu dầu cabin x3000 460hp, giá xe đầu kéo Shacman x3000, bảng giá xe đầu kéo shacman x3000, RITAVO AUTO SHACMAN, Shacman đk h3000, h3000s

XE ĐẦU KÉO SHACMAN 460 HP 2021 (2022) CẦU DẦU, MÁY WEICHAI, HỘP SỐ CHẬM CHUYÊN KÉO HÀNG MÁY CƠ GIỚI VÀ SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

NHẬP KHẨU ĐỘC QUYỀN SHACMAN X3000 BỞI RITAVÕ AUTO VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 160.000km HAY 2 NĂM 


xe đầu kéo shacman 460 hp chuyên tải nặng quá tải quá khổ ritavo autoxe đầu kéo shacman 460 hp chuyên tải nặng quá tải quá khổ ritavo autoxe đầu kéo shacman 460 hp chuyên tải nặng quá tải quá khổ ritavo autoxe đầu kéo shacman 460 hp chuyên tải nặng quá tải quá khổ ritavo autoxe đầu kéo shacman 460 hp chuyên tải nặng quá tải quá khổ ritavo auto

# THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE ĐẦU KÉO SHACMAN X3000

- Model: SX4250XC4D

- Kích thước tổng thể: 6960 x 2500 x 4000 (mm).

- Tải trọng CPTGGT: 37.070 kg.

- Tự trọng bản thân: 10.800 kg.

- Động cơ: WEICHAI Model: WP12.460E50 (460HP) 11.596Cm3 338kw/1900 rpm, EURO V. Công nghệ tiên tiến hoạt động đa năng theo từng địa hình, 2 chế độ vận hành có tải tiết kiệm Nhiên liệu, ECU BOSCH, ly tâm tự động đóng/mở tiết kiệm nhiên liệu, bơm dầu động cơ tự động.

- Hộp số: Công nghệ Eaton Fuller của Mỹ, FAST, 12JS X220T-B, 12 số tiến, 2 số lùi, có đồng bộ, trợ lực hơi.

- Trục (Dí +Cầu): Phía trước là công nghệ MAN HANDE( 9500kg), phía sau là công nghệ MAN (1600kg*2), Cầu Dầu, tỷ số cầu 4.26, palang cánh bướm khối liền gánh tốt khi đường xấu.

- Khung gầm (chassis): 850 x 300 (8+5)mm.

- Hệ thống lái: ZF- Made in BOSCH.

- Mâm xoay: Model: JOST #90 ; #50

- Hệ thống nhíp: 10/12 - 4 đĩa rút dưới thẳng đứng chịu tải cao không bị nhận lái.

- Thùng dầu/ Bầu hơi: Nhôm hợp kim 600 lít/ inox.

- Hệ thống điện: BOSCH tiêu chuẩn Quốc tế.

- Cabin: Model: X3000, 2 giường, cửa sổ trời, đa năng chức năng,màn hình hiển thị đa phương tiện, bluetooth, ghế hơi bên tài, tầm quan sát bao quát dễ dàng quan sát, hạn chế tối đa điểm mù, gương chỉnh điện, 4 bóng hơi cabin.

- Vỏ / Số lượng: 12.00R20 18PR /11.

- Bô air: Khô.

- Tốc độ tối đa: 90 km/h.

- Mức tiêu hao Nhiên liệu: tùy cung đường và tải trọng ( trung bình 40 lít/100km

VIDEO SHACMAN 550hp 460Hp cực chất

1/ XE ĐẦU KÉO SHACMAN NHẬP KHẨU HAY LÁP RÁP ? XE ĐẦU KÉO SHACMAN DO NƯỚC NÀO SẢN XUẤT ?

-Xin trả lời đên các bạn rằng xe đầu kéo Shacman nói riêng hay nói chung là xe Shacman là loại xe chuyện dụng tải nặng được Công Ty Chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc (nhà máy Thiểm Tây hay còn gọi là nhà máy “ Shaanxi” tại Trung Quốc ), trụ sở chính tại Thành phố Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. 

Nó được thành lập từ những năm 1968 có trụ sở chính tại khu công nghiệp Jingwei, khu kinh tế và công nghệ Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Phạm vi phục vụ của Shacman là trên toàn thé giới. 

Số lượng nhân viên của nhà máy lên đến 27.000 người, doanh thu hàng năm từ 31 tỷ Nhân dân tệ . 

Trích dẫn từ một đoạn nói về Nhà máy SHACMAN

 “ CÔNG TY TNHH Ô TÔ & THIẾT BỊ THIỂM TÂY (SHAANXI) được thành lập vào thế kỷ trước và có trụ sở chính tại Tây An. Các dòng sản phẩm bao gồm xe địa hình Shacman, xe tải nặng shacman và xe du lịch cỡ trung (khung gầm), xe tải hạng trung và hạng nhẹ, trục hạng nặng, động cơ Cummins, phụ tùng ô tô và các lĩnh vực khác, xe tải Shacman là Thương hiệu được giữ lại sau các bài kiểm tra kỹ lưỡng để so sánh nhằm được chỉ định các cơ sở sản xuất xe địa hình và các doanh nghiệp cơ sở xuất khẩu ô tô đầu tiên Trung hoa. Tập đoàn ô tô & thiết bị Thiểm Tây chủ yếu tham gia vào việc phát triển xe tải thương mạiphụ tùng ô tô dòng F2000, F3000, M3000, X3000, bán hàng và thương mại ô tô liên quan trong dịch vụ và dịch vụ tài chính, trong năm 2011, các sản phẩm đã xuất khẩu xe tải Shacman hạng nặng trên 50 quốc gia xung quanh thế giới , tổng kim ngạch xuất khẩu dẫn đầu trong ngành xe tải hạng nặng. Thiểm Tây ô tô & thiết bị Group Co, Ltd là một công ty xuất nhập khẩu hàng đầu và toàn diện được chỉ định là chuyên xuất khẩu F2000 & F3000 tất cả các dòng xe tải Shacman hạng nặng. Chủng loại xe tảixe ben (dump truck), xe đầu kéo (Tractor), xe tải (xe chở hàng)xe chuyên dùng như xe trộn bê tông, xe bồn chở nước xe bồn chở xăng dầu ... Chúng tôi không chỉ cung cấp xe tải mà còn cung cấp các phụ tùng xe tải Shacman như động cơ Weichai công nghệ Áo, hộp số Fast công nghệ Mỹ và trục cầu HANDE Công nghệ Man và các phụ tùng thay thế khác nhau cho xe tải hạng nặng Shacman. Chúng tôi có mạng lưới khách hàng ổn định trong và ngoài nước và có danh tiếng tốt trong số các khách hàng của chúng tôi. Các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Nigeria, Nga, angola, ghana, kazakstan, Uzbekistan hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi có đầy đủ các phụ tùng thay thế và hệ thống dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bây giờ đối mặt với toàn cầu hóa thương mại, Chúng tôi nhấn mạnh vào "chân thành, tín dụng và khách hàng theo định hướng" cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng và chúng tôi có thể hưởng lợi và phát triển từ hình thức hợp tác này “

2/ XE ĐẦU KÉO SHACMAN CÓ BỀN KHÔNG ?

Với những thông tin chính thống như trên chắc chắn với các bạn có thể tự đánh giá xe tải Shacman có bền không ạ !

Tập đoàn ô tô Thiểm Tây

Tập đoàn ô tô Thiểm Tây được thành lập với tên gọi Nhà máy sản xuất ô tô Thiểm Tây vào năm 1968. Nó hiện nằm ở Thành Phố Tây An, Thiểm Tây sử dụng hơn 27.000 nhân viên, với tổng tài sản hơn 76 tỷ Nhân dân tệ. Tập đoàn này bao gồm Công ty TNHH Tập đoàn Ô tô Thiểm Tây và Công ty TNHH Công nghiệp Ô tô Thiểm Tây là hai công ty con chính. Chúng tôi thiết kế và sản xuất nhiều loại sản phẩm bao gồm xe địa hình quân sự, xe tải hạng nặng, xe tải hạng trung và hạng nhẹ, xe buýt hạng trung và lớn, xe mini, trục xe mini, động cơ Cummins, trục hạng nặng và các bộ phận xe khác nhau . Chiếc xe tải quân sự thương hiệu “Yanan” được nghiên cứu và phát triển là tâm điểm tại lễ diễu hành quốc khánh lần thứ 35, 50 và 60, biến chúng tôi trở thành cơ sở sản xuất được chỉ định duy nhất cho xe địa hình quân sự trong nước cũng như doanh nghiệp cơ sở xuất khẩu ô tô đầu tiên.

3/ XE ĐẦU KÉO SHACMAN CÓ KHỎE KHÔNG ??

Xe đầu kéo Shacman được quý khách hàng chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng săn đón, vận chuyển các loại hàng cồng kềnh nặng nhọc. qua đây là 1 số hình ảnh điển hình về sức mạnh đến từ khối động cơ Weichai 460Hp, 550Hp

xe đầu kéo shacman 460 x3000 kéo thân tháp gió nặng 80 tấnxe đầu kéo shacman 460hp x3000 kéo cánh quạt điện gió siêu trường siêu trọngxe đầu kéo shacman x3000 460hp cầu dầu kéo cánh quạt điện gió quá khổ bằng rơ mooc chuyên dụng để chở cánh gióxe đầu kéo shacman x3000 460hp chở hàng siêu trọng như các loại máy móc cơ giới

4/ XE ĐẦU KÉO SHACMAN DO AI NHẬP KHẨU ?

 CÔNG TY TNHH RI TA VÕ tự hào là Đơn vị nhập khẩu độc quyền xe tải hạng nặng Shacman X3000 tại thị trường Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành nhập khẩu xe tải nặng, chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần những loại xe nào là tốt và chất lượng là điều cốt lõi. RITAVO luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. 

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại làm đẩy nhanh quá trình sửa chữa bảo hành và bảo dưỡng cho khách hàng. 

kho phụ tùng luôn có sẵn phụ tùng thay thê cho xe, luôn có những người của nhà Máy Shacman túc trực hỗ trợ cho các bạn khi chẳng may xe gặp sự cố. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Tổng quan xe đầu kéo 2 cầu Shacman x3000 460hp

Đầu tiên, nội thất của xe được thiết kế với không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Ghế của tài xế có khả năng điều chỉnh 4 hướng, mang đến sự thoải mái trong quá trình di chuyển. Phía sau xe cũng có thêm giường nằm rộng rãi và êm, giúp người lái xe có được thời gian nghỉ ngơi tốt nhất, đặc biệt là khi di chuyển đường dài.

Xe sử dụng vô lăng 4 chấu có trợ lực điều khiển nhẹ nhàng và chính xác. Người lái có thể dễ dàng điều khiển lên xuống sao cho phù hợp. Bảng trung tâm điều khiển cũng được tích hợp màn hình với nhiều chức năng.

Về ngoại thất, ấn tượng đầu tiên của xe phải nói đến đó chính là vẻ ngoài mạnh mẽ, đầy linh hoạt và sáng tạo. Cabin được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất đạt chuẩn châu Âu. Đặc biệt, mặt ca lăng nổi bật với logo chữ S được mạ crom trắng bạc của thương hiệu Shacman. Đồng thời, xe cũng được thiết kế thêm những lỗ thông gió hai bên logo vừa để tạo điểm nhấn, vừa giúp cho động cơ hoạt động được tốt hơn. Phần đầu còn được trang bị bộ gương chiếu hậu bản to với góc nhìn rộng và trang bị thêm sưởi kính giúp giảm tối đa điểm mù


5/ Tại sao nên lựa chọn mua xe đầu kéo Shacman tại RITAVO AUTO?

Rita Võ là một trong những nhà phân phối hàng đầu những thương hiệu xe uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “Trung thực và Chất lượng” để làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh. Khi lựa chọn Rita Võ, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

- Xe nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng.

- Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

- Chính sách bảo hành 24tháng hoặc 160.000 km theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, hậu mãi miễn phí 1 lần vô mỡ tăng bua trước, thay nhớt và lọc trước khi giao xe.

- Có sẵn phụ tùng chính hãng ngay tại Showroom để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

* Báo giá xe đầu kéo 2 cầu Shacman x3000 460hp

video xe shacman 460 x3000:

https://www.youtube.com/watch?v=w-ozBjo25zM

https://www.youtube.com/watch?v=lY0VZSc5mYo

RITAVO AUTO cung luôn mang đến khách hàng các sản phẩm xe chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Để tìm hiểu thêm về bảng giá xe đầu kéo Shacman x3000 460hp và một số dòng xe khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0917571195 để được đội ngũ nhân viên báo giá chính xác 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tại hệ thống Showroom và Trung tâm bảo hành khu vực miền nam: Đ/C: Bãi xe Rita Võ - 39/11 xa lộ hà nội, KP. Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, T. Bình Dương HOTLINE TRỰC TIẾP 0917571195 

Sản phẩm liên quan

0917 571 195